Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Chúng ta là ai

 

Chúng tôi là Công ty TNHH công nghệ OLYCOM Thâm Quyến, được thành lập vào năm 2003 với tư cách là nhà sản xuất thiết bị truyền dẫn cáp quang.

 

Chúng ta làm gì

 

Chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường các thiết bị kết nối cáp quang.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyển mạch cáp quang công nghiệp, chuyển đổi phương tiện truyền thông cáp quang sang đồng, mạng Ethernet và giám sát video CCTV.

Chúng tôi phục vụ với thiết bị được thiết kế chính xác và dịch vụ chăm sóc tận tình chuyên nghiệp cho dù bạn đang kinh doanh viễn thông hoặc camera quan sát, bán lại hoặc ký hợp đồng dự án.

 

Nơi chúng tôi đạt đến

 

Trong khi công nghệ truyền dẫn cáp quang tiên tiến phá vỡ giới hạn và kết nối mạng, tín hiệu kỹ thuật số và tín hiệu tương tự trên 120 km, nó cũng kết nối chúng tôi với hơn 120 quốc gia.

 

Chúng ta phát triển như thế nào

 

Chúng tôi tạo ra sự tăng trưởng hài hòa, có lợi nhuận với

 

● Tin cậy và độ tin cậy

● Các đội được tổ chức tốt

● Công nghệ từng đổi mới

● Mở rộng khả năng bán hàng

● Chi phí được kiểm soát chặt chẽ và chất lượng không bị cản trở

 

Nhiệm vụ của chúng ta

 

Để kết nối mọi người nhanh hơn và an toàn hơn trong khoảng cách xa hơn qua Ethernet và cáp quang.

Dưới đây là các nguyên tắc về cách chúng ta sống hàng ngày:

Lịch sử

Năm 2021

Ra mắt thiết bị chuyển mạch cáp quang Bypass công nghiệp có thể bảo vệ thiết bị cáp quang và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

2019

Ra mắt Switch quản lý POE công nghiệp mà POE có thể là 90W cho mỗi cổng.Sản phẩm được bán rộng rãi ra thị trường nước ngoài.

2017

Loạt bộ chuyển đổi Ethernet công nghiệp thông qua cuộc kiểm tra của Bộ Truyền thông vào ngày 13 tháng 1.

2016

Ra mắt Công tắc quản lý mạng Ethernet công nghiệp và vượt qua các chứng nhận cấp bảo vệ CE, RoHs và IP40.

2015

Các sản phẩm quang học HD đã phát triển, bao gồm Bộ chuyển đổi quang học HD đồng trục, Bộ chuyển đổi quang học HD HDMI / DVI / SDI / VGA.

2014

Giới thiệu các sản phẩm Ethernet cấp công nghiệp, bao gồm bộ thu phát cấp công nghiệp, chuyển mạch quang cấp công nghiệp, chuyển mạch cáp quang POE công nghiệp.Đạt chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia ngày 22/7

2013

ra mắt sản phẩm POE và các sản phẩm giám sát video mạng HD, bao gồm bộ chuyển đổi phương tiện POE, bộ chuyển mạch quang POE.Sản phẩm đã thông qua chứng nhận CE vào ngày 8 tháng 1;Truy cập thiết bị viễn thông vào mạng cấp phép ngày 28/1;Đạt chứng nhận quản lý đảm bảo chất lượng ISO9001 vào ngày 11 tháng 3.

2012

Giành được mạng lưới sản xuất Trung Quốc chứng nhận doanh nghiệp;Bộ chuyển đổi quang video qua thanh tra Bộ Truyền thông ngày 28/6;Bộ chuyển đổi quang video qua thanh tra Bộ Công an ngày 15/8;Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang được chứng nhận CE vào ngày 27 tháng 9;Bộ thu phát cáp quang đã vượt qua kỳ kiểm tra mạng của Bộ Công nghiệp Thông tin vào ngày 28/11.

2010

Video quang thông qua chứng nhận ROSH vào ngày 17 tháng 6;Đã đăng ký nhãn hiệu thương hiệu OLYCOM vào ngày 21 tháng 12.

2009

Giành được Hiệp hội Công nghiệp Sản phẩm An ninh tỉnh Thiểm Tây trao giải thưởng "công ty đề xuất sản phẩm an ninh thành phố an toàn".

2008

Bộ thu phát sợi quang được chứng nhận bởi ROSH vào ngày 28/11.

2007

Bộ chuyển đổi âm thanh, điện thoại, dữ liệu, bộ chuyển đổi và các bộ chuyển đổi quang video đa dịch vụ khác và được chứng nhận CE.

2005

Công ty TNHH Công nghệ OLYCOM Thâm Quyến được thành lập, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh bộ chuyển đổi quang video PDH, bộ mở rộng mạng, bộ chuyển đổi giao thức, modem sợi quang, bộ thu phát sợi quang, các sản phẩm thụ động quang.

 

Dịch vụ

Các điều khoản và điều kiện

 

Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình về chất lượng, sản phẩm hiệu suất và chúng tôi đứng đằng sau nó.Nếu bạn gặp lỗi sản xuất về vật liệu hoặc tay nghề, Olycom bảo hành bộ chuyển đổi phương tiện, bộ chuyển đổi video quang học và bộ chuyển mạch sợi quang của bạn trong một năm kể từ ngày mua sản phẩm và chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.Olycom có ​​toàn quyền quyết định các lỗi của nhà sản xuất.Các phụ kiện thụ động sợi quang bao gồm cáp quang, dây vá, bộ điều hợp sợi quang và bộ suy hao không được bảo hành theo chính sách bảo hành một năm

 

Thời gian bảo hành

 

 

Danh mục Sản phẩm

 

Thời hạn bảo hành
Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang 1 năm
Bộ chuyển đổi video quang học 1 năm
Công tắc sợi quang 1 năm
Bộ mở rộng Ethernet 1 năm
Modem sợi quang 1 năm
Bộ ghép kênh PDH 1 năm
Công tắc công nghiệp 3 năm

 

Khách hàng có trách nhiệm chuyển sản phẩm bị lỗi đến Địa chỉ RMA được chỉ định để sửa chữa hoặc thay thế. Olycom sẽ tùy ý sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi do Olycom gây ra trong thời gian bảo hành. Trách nhiệm duy nhất của Olycom theo bảo hành này sẽ chỉ giới hạn trong việc sửa chữa sản phẩm này hoặc thay thế sản phẩm này theo quyết định riêng của Olycom

Tất cả các mặt hàng RMA được vận chuyển đến Olycom phải được trả trước cước phí.

Các sản phẩm đã sửa chữa sẽ được trả lại trong vòng 1 tháng sau khi nhận được vật liệu hoàn trả.Phí vận chuyển do người gửi thanh toán

Bất kỳ mặt hàng RMA nào được vận chuyển đến Olycom không được bảo hành sẽ không được trả lại cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.

 

Giới hạn bảo hành

 

Bảo hành sản phẩm vẫn có hiệu lực với điều kiện sản phẩm được lắp đặt và sử dụng đúng cách.Các khiếm khuyết, trục trặc hoặc hỏng hóc của sản phẩm được bảo hành do hư hỏng do tác động của Chúa (như lũ lụt, hỏa hoạn, v.v.), nhiễu động môi trường và khí quyển, các tác động ngoại lực khác như rối loạn đường dây điện, trục trặc máy tính chủ, cắm bo mạch không được bảo hành, hoặc đi dây sai, và hư hỏng do sử dụng sai, lạm dụng và thay đổi hoặc sửa chữa trái phép, không được bảo hành.Sản phẩm sẽ không được bảo hành trong các trường hợp sau:

 

● Sản phẩm bị phát hiện bị lỗi khi đã hết thời hạn bảo hành.

● Sản phẩm đã bị sử dụng sai mục đích, lạm dụng hoặc sửa chữa trái phép, cho dù do vô tình hay nguyên nhân khác.Các điều kiện như vậy sẽ được Olycom quyết định theo quyết định riêng và không bị kiểm soát.

● Bảo hành cho các sản phẩm tùy chỉnh và ODM được xác định theo hợp đồng và không nằm trong chính sách này.

● Sản phẩm là phụ kiện không mang thương hiệu Olycom.Trong trường hợp này, bảo hành được giới hạn trong phạm vi bảo hành do nhà sản xuất phụ kiện ban đầu cung cấp.Ví dụ về các sản phẩm và phụ kiện như vậy là bộ đổi nguồn và cáp.

● Sản phẩm đã được khách hàng hoặc bên thứ ba cập nhật, làm lại hoặc kiểm tra không đúng cách theo yêu cầu của khách hàng.

● Sản phẩm bị hư hỏng không thể sửa chữa do thiên tai, chẳng hạn như sét đánh, lũ lụt, động đất, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Những nhân viên của chúng tôi

 

Chúng tôi là những cầu thủ trẻ và năng động.Chúng tôi làm việc, chúng tôi quan tâm và chúng tôi chia sẻ.

 

Shenzhen Olycom Technology Co., Ltd.

Shenzhen Olycom Technology Co., Ltd.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Sales
Tel : 86-755-26611509
Fax : 86-755-83129773
Ký tự còn lại(20/3000)